FANDOM


Xin chào các members Hero TD ancient continent..( dưới đây là một số hướng dẫn anh em mới chơi) mình chơi bản tiếng anh mình hướng dẫn có ngiêng về ngôn ngữ game nhé. các bạn có thể chuyển game thành tiếng việt để nghiên cứu rõ hơn!!!

  • tổng quan map: gồm 9 thành.nhấp vào thành sẽ có các map:

 story mode.Hero More. Iron Mode .vào thành. war Guild( giữ thành).Chese Mode


 • story mode: ( câu chuyện) hình 2 cây kiếm chéo nhau.người mới choi đánh nhiều vì có kinh nghiêm. đá. và medal.
 • hero mode: ( anh hùng) đi 1 tướng bạn chọn .rớt thêm dược mảnh để ghép đò tím
 • Iron mode ( chế độ khó) : rớt nhiều kinh nghiêm. đá medal ( huy chương) . và mảnh tím. theo xắc xuất nhé
 • thành :vào để gặp các tướng chức năng.mỗi thành có các tướng chức năng khác nhau.
 • chese mode: ( chế độ rương) có đá. medal. vào thành này dánh chủ yếu để cày medal và đồ dùng làm nhiệm vụ ( đò còn để ép đồ xanh và đồ tím nhé)
  • lưu ý : - khi mới chơi các bạn nên trữ ( vàng)gold. nhé, và tiền ( honor). riêng tiền có nên mua đá ở nhà 2 ở tướng reinforce

                       - mua tướng ở thành đầu     nhé -->vào thành --> pud . Muốn mua tướng các bạn đánh phải được đủ 4S nhé. muốn được S bạn đánh map.công chúa không mất máu, tướng của bạn không chết. tháp canh bắn cung không chết.

Trước màn hình có 3 thanh cố định.

thanh ngang trên : lần lượt là vàng -->tiền ( honor) dưới tiền là metric ( điểm công trạng)  ---->thịt. dưới thịt là điểm arena ( tiền đồng)


 • metric ( điểm công trạng) :múôn có bạn phải canh thành và đủ yêu cầu tướng do các thành để ra số lượng tướng và lever .vào thành có thằng guard ấn chứ bên cạnh plunder để add tướng. yêu cầu gồm có : thành1 phải có 1 hero 24 lever ./th2: 2 hero 48 lv /th3: 3hero 72 lv / 4 tới 9 cần 4 hero 96 lever
 • arena:( tiền đồng đánh ở đấu trường arena)  dùng điềm này để mua đồ arena ở thành 9 hero elite merchant

( ngày được đánh 5 trận.phân bảng theo combat, mỗi trận được 30 điêm.bang A trên 70k combat được 40 điểm arena)

- Thanh dọc bên trái : từ trên xuống lần lượt arena( đấu trường) --> heroes --->daily( thông báo)  --> Mail --->Guild ( bang hội)


 • arena : ( đấu trường) nơi lấy điểm arena còn gọi là tiền đồng
 • heroes: để tư trang. thay đồ cho hero
 • daily: nơi làm nhiệm vụ bán đồ hàng ngày. trong đó có nv bán đồ cho mysterious merchant để lấy vàng.mới chơi thiếu đồ các bạn cố bán đủ 3 lần để được thưởng 15 gold
 • mail : nhận thông tin từ đối thủ và Gm. ở plunder. arena. và đánh phamtom
 • guild : nơi gia nhập hội . và giúp nhau để đi phamtom( mình sẽ giải thích phamtom.ở dưới nhé)

bạn dùng tiếng anh.mún vào guild bạ vào members --> guild list --> chọn guild và chờ chấp nhận

phamtoms :( cấp độ)  guild --->levels . đi phamtom phải đi đúng tướng đúng đồ mới qua được, và được sự hỗ trợ của thành viên trong guild gưởi giúp bạn hero để đi. nên bạn phải có guild mới có thể đi được.

pt 1 :cần dame skill nên bạn đi nhưng tướng skill như Ogre làm tank. archmage ida. thunderbird ( chym). con butterfly thì skill chỉ 1 skill nến it người dùng

pt2 : cần dame và skill Agility còn gọi là tướng đánh nhanh hay xuyên tâm ( elven archer, lone ranger, fallen anger, elven guardien )  đồ mang của dame cần kiếm vàng và bao tay hút máu ( Flame claw) . 3 con thì cần có 1 con tank .con hệ gì cũng được miên trâu có khiên và kháng resist ( chí mạng)

( quoái trong phamtom là dame resist còn gọi là dame chí mạng)

pt3: cần tướng làm dame là streng (Power sức mạnh) những tướng còn lại.

pt 4: cần tướng Agi và skill . Quoái dame nhảy crit cao nên cần đồ kháng crit hay đồ vàng hạn chế crit.đồ vàng arena mặc cho tank. cần mang đồ slow

pt5 : cần dame đều và skill liên tục như ida súng

pt6 : cần dame tổng hợp. skill. agi. streng như. điển hình fallen( thiên thần sa ngã) , súng ( captain) . hiện tại những máp càng về sau cần đồ vàng và skill 5.

các bạn mới chơi thiếu đồ. gắng cày combat cao tý. dồn đồ cho tank nhé. để đi pt 1 hoặc 2.lấy kinh nghiệm. dựa vào dame cao pro của các member chơi đã lâu để qua ( members trong guild)

Thanh dọc bên phải :


 • hình chiếc ốc : răng cưa.. vào để đổi ngôn ngữ. đổi tên. vào reset chơi lại. tắt tiếng.


 • hình mũi tên, xoay tròn: nơi nhập code, sẽ được tặng đồ, kinh nghiệm và medal. chỉ nhập 1 lần ( dòng đầu là code của bản thân.)

code của mình nhé ^_^ 52601 96312

 * (?) : nhấp vào để vào trang của game.

 * cái loa: nói chuyện kênh thế giới.

 

 

 


  • Sau Đây Là Tổng Quát Các Thanh. Và Cách Qua Iron More :

thành 1 : đổi medal. và mua tướng Pud

iron1     : dame agi. cung..chó sa ngã ( fallen) di chuyên lên trên cho tank đứng giữa khe 2 cái cây còn dame đứng ngoài dánh và skill

thành 2 : mua đá ( reinforce ) bạn có tiền (honor) nên mua đa,tích trữ dần vì sau này cần rất nhiều đá để đập vào đồ.nâng cấp đồ.

iron 2    : nên đi tướng pown ( sức mạnh) . riêng con cướp biển (wit) và tướng phép  không nên đánh con dơi nhé trừ khi máu nhiều .vì nó phản lại dame skill. tướng skill. tuy vậy nên có 1 tướng skill phụ để dame. còn mình đi ( cung tí hon. ida phù thuy. bò. và cướp biển)

thành 3 : ép gem vào đồ ( blacksmith) nên ép vào đồ xanh trở lên ép đá đã đủ lv 5. xem các trang bị ( equipment plent)

iron   3 :quoái kháng phép yếu.nên có tướng phép mạnh đi cùng. hơi khó vì quoái đông nhé ko nên lên quá cao

thành 4: nơi đổi medal ( huân chương) ở tướng frags exchange. reset skill khi tăng sai ( skill anger) 30 vàng 1 loại skill.

iron 4   :cần cả 3 loại tướng làm dame tướng đối dễ mình đứng ngã 3 quất

thành 5:  mua bình kinh nghiệm và ép kinh nghiệm. rất ít dùng

iron 5   : nên dùng tướng sức mạnh. và skill khi con quoái có vòng tròn hồng vàng xuất hiện nên ưu tiên đánh trước.

thành 6 : mua đồ cấp thấp. 1k tiền

iron 6    :kháng thấp quoái đông. nên chia làm 2 cửa. đứng gần cột canh dể đanh.tập trung đánh con nai.

thành 7 : mua đồ 3k một món green eqipment. còn profiteers vip 7 mới có thể mua, vip 6 với ios, mua món tím có sẵn tính bằng số vàng mình ép từng món.

iron    7: hơi khó..quoái hơi trâu.chia 2 của để đánh. di chuyển tướng liên tuc..cứ phân ra mỗi của 1 dame 1 tank.

thành 8: nơi mua mảnh gép đồ tím và đồ vãng.em hướng dẫn đồ ép.

iron    8: dê đứng ngáy tháp cung gần tướng nhất đánh

thành 9: chỗ này phá tiền rất tốt. mua huân chương (medal) dùng điểm arena để mua đồ arena và mảnh ghép vàng. áo ( tank) và gậy arena (tướng skill thông thái) rất hiệu quả nhé! khi cần lên đồ vàng ko có vip 7 thì mua đá ép vàng ở đây (treasures) !

iron . 9    :tương đối dễ cần dame của tướng agi hay pown dều được nên di chuyên lên nga ba ở trên để gom.quoái. có chym sét hay ida  lợi ở map này.

iron: nên nên chú ý di chuyển sao hợp lý. có tướng jungle giống con nai.no bắn cung toả ra màu hồng hay màu xanh thì đánh trước vì nó làm miss.cách đánh con.lợn nhảy là cho 1 hero lên trước nó dame ở sau đánh. qua được giai đoạn này bạn nên tập trung cày đồ tím,medal ( huân chương) .

Theo mình cày cây kiếm tím trước chống miss cho dame và đồ vàng cũng vậy. medal cày tập trung 1 hero trước. kinh nghiệm cũng như vậy .

một số clip để nguuên cứu ( https://m.youtube.com/user/MacchiatoAddict )


  • Một số đặc điểm của hero hiện tại trong game :

- Elven Archer ( cung tí hon):   làm dame tốt. nhảy dame cao một thời bá đạo trong phiên bản trước. hơi yếu máu

- elven guardian ( vệ thần người tí hon) : nó là tướng đánh nhanh nhưng có khả năng làm tank. phản dame tốt. có skill 2 bất tử trong thời gian ngắn.hơi yếu máu

- fallen ( thiên thần sa ngã) : đánh nhanh nhất trong các tướng. có bộ skill như tướng thông thái ( skill) .tuy hới yếu máu

- lone ranger  ( hiệp sĩ cô độc). tướng đánh nhanh.co khả năng tank tốt tuy không bằng các tướng pown.khả năng gọi đệ. phụ trợ tank tốt vì buff thủ

-Buttery fairy ( tiên bướm) : tướng thông thái. bộ skill buff máu tôt.hiện tại rất thông dụng.skill 5 chống phản dame

- tauren : tướng pown nhưng đánh nhanh. chỉ nên dứng sau tank.làm dame hoặc phụ trợ đánh nhanh cho dame.có skill buff đánh nhanh

- paladin ( hiệp sĩ) : thuần tank. rất trâu. có skill làm chậm tốc độ đánh và kháng phép.

- babarian : tướng có bộ skill tốt nhưng hiện tại chưa được dùng nhiều

- captain- wit ( thuyền trưởng)  : một con dame tốt. với bộ skill bá đạo. tuy đánh chậm vì tướng pown

- thunderbird ( chim sấm) : nó có bộ skill dame mạnh.chuyên thả boom dame và hero lên máu yếu .máu yếu

- Archemade- ida ( pháp sư) : skill hồi rất nhanh, skill làm chậm trừ dame tôt.mau yếu

- orge ( người tý hon). tướng thông thái ( skil) nhưng tank tốt. vì có bộ skill độc đáo

 cách lên đồ theo các hướng:


   • lên kiểu tank:( trâu bò) :

đồ xanh: giáp, khiên, đồ cộng máu : đai vàng đai cộng máu, niếu cần mana thì nên lên găng tay yêu tinh( một số item xanh như :chắn tim, áo choàng cũng rất ok)

đồ tím : nên lên khiên hi vọng, dấu ấn huy hoàng ( có khả năng hồi máu) , găng tay lửa có đồ arena ( chiến trường) càng tốt nhé.


   • lên kiểu dame:

đồ xanh : tướng đánh nhanh nên lên 2 giày thiên thần. 1 kiếm thép. 1 bao tay yếu tinh. (tướng pown như súng không nên lên giày thiên thần)

đồ tím   : đầu tiên là cây kiếm tới rìu, ( răng tay đien cuông,dây chuyền.bao tay lủa, dấu ấn huy hoàng, tuỳ bào cách lên đò của bạn vì không gì là cố định) máu ít thì dễ bị phản dame chết.dame nhiều nhanh đi map có lợi.nhưng niếu gặp phan dame thì teo


   • lên kiểu skill, phụ trợ:

đồ xanh : .gậy xà cừ. ngọc bích. găng tay yêu tinh. mũ bướm. chủ yếu các chỉ số tăng thông minh ( intel)

đồ tím   : quyền trượg ánh sámg ( gậy hút mana) . gậy công lý ( gậy arena) . trâm cài băng giá ( mũ băng)v..v.. chủ yếu lên yếu tố bùa phép chí mạng ( crit skill)

  cách lên đò cơ bản thôi nhé. các bạn có thể tuỳ chỉnh cho hợp lý. theo ý các bạn, tướng tank thì thường lên máu trâu,kháng cao. Tướng dame thì xài các đồ tăng sức chiến đầu,vi yếu sinh lý lên lựa chọn những đồ có cộng thếm máu hay Pown. skill chọn đò cộng phép ( intel),lên đồ phép chí mạng ( skill crit rate, skill crit dame) 

 
Gem / Đá Tính năng (mô tả khi 5 sao) Tên / tên thường gọi Khuyên dùng
QQ截图20150225213113
+ 150 sát thương
cộng dồn
Spinel
Đá damage
++++
QQ截图20150225213134
tăng +75 sát thương và hút +10 ap mỗi cú đánh
cộng dồn
Olivin -
QQ截图20150225213147
tăng thủ xuyên tâm +15% trong phạm vi 300
cộng dồn
Agate
Mã não
Hạt đậu đỏ
Def algi
+++++
QQ截图20150225213156
tăng thủ vật lý +15% trong phạm vi 300
cộng dồn
Ivory
Ngà voi
Def str
+++++
QQ截图20150225213207
tăng thêm +20 ap mỗi cú đánh
cộng dồn
Amber
Hổ phách
+
QQ截图20150225213213
hồi 30 hp/ giây (cộng dồn)
giảm khoảng cách tấn công -5 (duy nhất)
San hô
Regen HP
-
QQ截图20150225213218
20% cơ hội gây choáng đối thủ trong 0,5 giây và gây 300 sát thương
cộng dồn
Orange
Đá cam
Stun
+
QQ截图20150225213228
20% cơ hội giảm -40% tốc độ di chuyển và -80% tốc độ đánh của đối thủ trong 5 giây
cộng dồn
Black
Đá đen
Slow
+
QQ截图20150225213236
20% cơ hội tăng +100% tốc độ đánh trong 10 giây
cộng dồn
Pink
Đá hồng
++++
QQ截图20150225213244
20% cơ hội nhận +150ap
cộng dồn
Blue
Đá xanh dương
Đá S
+
QQ截图20150225213255
20% cơ hội hồi +250hp cộng dồn Red
Đá đỏ
Hút máu
+++
QQ截图20150225213303
giảm -30% thủ vật lý, phép, xuyên tâm của đối thủ trong 6 giây
duy nhất
White
Đá trắng
-
QQ截图20150225213309
giảm -30% thủ vật lý, phép, xuyên tâm của đối thủ trong 6 giây
duy nhất
Purple
Đá tím
-def 30%
++++
QQ截图20150225213316
giảm -15% tốc độ di chuyển và -30% tốc độ đánh của đối thủ trong 6 giây
duy nhất
Green
Đá xanh lá
-
QQ截图20150225213323
tăng tỷ lệ chí mạng +10% và tăng sát thương chí mạng +60%
duy nhất
Yellow
Đá vàng
Đá crit
+++++
QQ截图20150225213329
tăng xác suất chí mạng chiêu +10%
duy nhất
Xecpentin
Skill crit rate
+++++
QQ截图20150225213335
tăng sát thương chí mạng chiêu +120%
duy nhất
Tanzanite
Skill crit damage
+++++
QQ截图20150225213347
tăng kháng tấn công +8%
duy nhất
Age
Đá cổ
Att resist
+++++
QQ截图20150225213354
tăng kháng chí mạng +50%
duy nhất
Đá lam
Crit resist
+++++
QQ截图20150225213400
tăng kháng chiêu +10%
duy nhất
Malachite
Skill resist
+++++
QQ截图20150225213416
tăng kháng chí mạng chiêu +50%
duy nhất
Garnet
Hồng lựu
Skill crit resist
+++++
QQ截图20150225213425
tăng thủ phép +15% trong phạm vi 300
cộng dồn
Nephrite
Đậu nành
Def skill
+++++
QQ截图20150225213434
tăng khoảng cách tấn công +5 và tăng tốc độ đánh +20%
cộng dồn
Ngọc trai -
QQ截图20150225213442
đốt máu đối phương -30hp trong
phạm vi 1200 (cộng dồn) giảm -5 khoảng cách tấn công
duy nhất
Phỉ thùy
Đốt máu
+
QQ截图20150225213451
giảm -10% thủ vật lý, phép, xuyên
tâm của đối phương trong phạm vi
450 giảm -7,5% HP bản thân
cộng dồn
Crystal
Pha lê
-def 10%
+++++
QQ截图20150225213502
giảm -15% tốc độ đánh đối phương
trong phạm vi 450
cộng dồn
Lục bảo -
QQ截图20150225213512
giảm -10% sát thương và -10% tốc độj di chuyển của đối phương trong phạm vi 1200
duy nhất với từng hero
Diamond
Kim cương
- att
+++
QQ截图20150225213521
gây mất 50hp cho đối thủ với mỗi cú đánh
cộng dồn
Sunstone
Đá mặt trời
Phản damage
+++
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.